""

Thiết kế mẫu băng dính in chữ logo

Thiết kế market mẫu băng dính in chữ in logo là việc bắt buộc khi triển khai băng dính in chữ, băng dính in logo thương hiệu. Để có cuộn băng dính in đẹp, sắc nét, bố cục hợp lý thì việc thiết kế băng dính in luôn cần được làm một cách cẩn thận và tỉ mỉ.

market băng dính diana
market băng dính diana

1.Thiết kế mẫu băng dính được thực hiện như thế nào?

  • Khách hàng có nhu cầu in băng dính logo thương hiệu cần được tư vấn một cách cẩn thận và cặn kẽ. Từ đó nhà sản xuất mới biết Logo nên được thiết kế trên băng dính như thế nào cho thật nổi bật và đặc sắc
  • Thiết kế market mẫu được dựng lên để khách hàng em trước từ đó dựa bảo mẫu thiết kế ban đầu khách hàng có thể điều chỉnh làm sao ra được mẫu mã in trên băng dính đẹp nhất.
  • Duyệt mẫu thiết kế in băng dính cuối cùng khi khách hàng đã chọn được mẫu phù hợp nhất
Market băng dính in TOTO
Market băng dính in TOTO

2. Nên chọn mẫu thiết kế in băng dính bao nhiêu mầu?

  • Tùy từng yêu cầu khác nhau của khách hàng mà nên chọn nhiều mầu hay ít mầu. Đối với một số thương hiệu nổi tiếng thì khách hàng thường yêu cầu để nguyên số mầu trên mẫu thiết kế băng dính in.
  • Để tiết kiệm chi phí nhiều khách lựa chọn phương án thiết kế quy về một mầu. Chọn một mầu chủ đạo trong bộ nhận diện thương hiệu của mình.
  • Khuyến khích của nhà sản xuất tối đa nên chọn 1 đến 3 mầu khi in băng dính logo thương hiệu
Market băng dính in Adler
Market băng dính in Adler

Tham khảo chi tiết tại đây

>>>>https://bangdinhgiaminh.vn/bi-quyet-in-bang-dinh-logo-gia-re/

3. Bên nào chịu trách nhiệm thiết kế mẫu băng dính in logo?

  • Bên sản xuất băng dính in chịu trách nhiệm thiết kế băng dính in logo thương hiệu. Khi khách hàng đồng ý lên phương án làm băng dính, mẫu thiết kế luôn được thực hiện miễn phí đến khi khách hàng duyệt market
  • Khách hàng có quyền yêu cầu đơn vị làm băng dính in thiết kế, chỉnh sửa cẩn thận. Mẫu thiết kế băng dính được khắc lên trục không thay đổi được. Vậy nên rất cẩn thận trong khâu thiết kế và duyệt mẫu. Vì khi khắc lên trục in thì logo không thay đổi được.
Market băng dính Mobifone
Market băng dính Mobifone

Khách hàng đặt in băng dính logo, băng dính in thương hiệu hãy gọi cho chúng tôi. Bằng nhiều năm kinh nghiệm làm băng dính in. Chúng tôi sẽ lên những mẫu thiết kế ưng ý nhất cho khách hàng, đảm bảo hài lòng khi thương hiệu sản phẩm của khách hàng được in lên băng dính

0983 564 622

Gọi

0983 564 622

Chat zalo

giaminhtape@gmail.com

Email