bang-dinh-vai-1

Băng dính vải

Bảo hành: 6 tháng

Công ty băng dính Gia Minh chuyên sản xuất các loại băng dính với giá cạnh tranh, sản phẩm đảm bảo đúng quy cách theo yêu cầu. Các loại băng dính của chúng tôi: băng dính trong, băng dính đục, băng dính in logo, băng dính vải, băng dính 2 mặt, băng dính điện, băng dính văn phòng, băng dính dán nền….. màng chít, màng PE.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp dây chuyền sản xuất băng dính cho các đơn vị có nhu cầu sản xuất, các đơn vị sẽ được đào tạo miễn phí đến khi sử dụng thành thạo, được tư vấn về  kỹ thuật, kinh nghiệm kinh doanh.

Giới thiệu băng dính Vải:

BĂNG DÍNH VẢI được cấu tạo từ vải nguyên chất và được phủ một lớp keo tự nhiên dùng đóng gói chống thấm, bọc ống, chống tia UV…Nhưng BĂNG DÍNH VẢI có được sự ưu tiên của người dùng là nhờ đến việc sử dụng các loại vải công nghiệp, điều này làm tăng độ bền kéo của sản phẩm, và tăng cường khả năng thích ứng hình học của sản phẩm trong quá trình ứng dụng.


Trong hàng thủ công, BĂNG DÍNH VẢI được sử dụng dùng đóng sách, may vá, và nhiều công việc khác.
Công nhân xây dựng sử dụng BĂNG DÍNH VẢI để đóng dấu lên những bức tường, trong khi thợ điện dựa vào nó cho nhiệm vụ tạo trang bị cơ bản.


Một loạt các màu sắc có sẵn, từ trắng chưa tẩy, trắng cổ điển với màu hồng nóng, xanh, đỏ, vàng… Một số người thích sử dụng BĂNG DÍNH VẢI màu sắc mã hóa để đánh dấu, trong khi BĂNG DÍNH VẢI đặc biệt có thể phù hợp cho môi trường cụ thể, ví dụ BĂNG DÍNH VẢI Plumber thường được làm láng.
Một lượng lớn các BĂNG DÍNH VẢI được sản xuất để đáp ứng nhu cầu thị trường của các ngành công nghiệp y tế, xây dựng, dệt may, HVAC, điện, ống nước, và sản xuất. Lợi ích chung khác của việc sử dụng BĂNG DÍNH VẢI bao gồm khả năng chịu nhiệt, cách nhiệt, chống mài mòn, và thở được.

Thông số kỹ thuật cơ bản:
– Màng keo: 300mic
– Kích thước: 0,5F; 2F; 4,8F; 6F….
– Chiều dài: 9; 10m; 18m…

Chính sách sản xuất: Băng dính Gia Minh luôn coi trọng thời gian của khách hàng, do đó công ty chúng tôi luôn sản xuất đúng theo thời gian dự tính, không để khách hàng phải mất nhiều thời gian chờ đợi.

Chính sách vận chuyển: Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội, hỗ trợ gửi xe với khách hàng ở các tỉnh, thành khác trên toàn quốc.

Chính sách thanh toán: Thanh toán linh hoạt, thu tiền ngay sau khi nhận đủ hàng hóa và chứng từ thanh toán.

Bảo hành, đổi trả hàng: Chất lượng sản phẩm và uy tín với khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của băng dính Gia Minh, vì vậy công ty luôn sẵn sàng thu hồi hàng hóa nếu không đạt yêu cầu về chất lượng.

Lưu kho: Hàng sẵn trong kho, giao hàng ngay khi khách hàng cần đối với các mặt hàng thông dụng.

Sử dụng và lưu ý: Hàng cần để nơi khô, thoáng, tránh ẩm mốc, ánh nắng trực tiếp.

Công ty Băng dính Gia Minh chuyên sản xuất các loại băng dính với giá tốt nhất tại Hà Nội .

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0983 564 622  hoặc qua Email: giaminhtape@gmail.com

Tag: , .

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Băng dính vải”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến