bang-dinh-giay-4

Băng dính giấy

Bảo hành: 6 tháng

Công ty băng dính Gia Minh chuyên sản xuất các loại băng dính với giá cạnh tranh, sản phẩm đảm bảo đúng quy cách theo yêu cầu. Các loại băng dính của chúng tôi: băng dính trong, băng dính đục, băng dính in logo, băng dính vải, băng dính 2 mặt, băng dính điện, băng dính văn phòng, băng dính dán nền….. màng chít, màng PE.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp dây chuyền sản xuất băng dính cho các đơn vị có nhu cầu sản xuất, các đơn vị sẽ được đào tạo miễn phí đến khi sử dụng thành thạo, được tư vấn về  kỹ thuật, kinh nghiệm kinh doanh.

Giới thiệu băng dính Giấy:

Có thể viết chữ trên Băng dính sao? Viết như bình thường trên sách vở chúng ta vẫn viết? Hoàn toàn có thể, BĂNG DÍNH GIẤY chính là để làm việc đó khi chúng ta cần đánh dấu, ghi chú tạm thời mà không muốn làm ảnh hưởng đến các đồ dùng khác. Dán lên, rồi viết chữ, tiện lợi và nhanh chóng vô cùng. Có một số loại BĂNG DÍNH cũng có thể viết lên nhưng chỉ có BĂNG DÍNH GIẤY sau khi dùng xong bóc đi mới không để lại keo làm bẩn.


Ngoài ra, BĂNG DÍNH GIẤY còn có vai trò đặc biệt trong các ngành xây dựng, sản xuất, may mặc và cả hội họa. Trong xây dựng, BĂNG DÍNH GIẤY đảm bảo được tình thẩm mỹ của công trình. Trong quá trình thi công, người ta dùng để che chắn những mảng tường đã sơn xong, tránh để vôi vữa, sơn dính vào mà không làm tróc màu sơn, BĂNG DÍNH GIẤY còn là phương tiện hữu hiệu để bảo vệ những đường nối gạch không bị bẩn trên nền nhà vừa mới lát gạch.

Trong may mặc, BĂNG DÍNH GIẤY dùng để đánh dấu những họa tiết, mẫu vải trong quá trình ráp mẫu của nhà thiết kế, nhằm giúp bộ phận sản xuất có thể nắm bắt đúng mẫu trang phục trong quá trình may.

Trong ngành sản xuất nhôm, BĂNG DÍNH GIẤY còn được dán lên các thanh nhôm, kính, để ghi chú khi lắp ráp cho đúng các chi tiết sản phẩm hoặc để bảo vệ bề mặt, tránh trầy xước khi vận chuyển.

Không chỉ hữu dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất, BĂNG DÍNH GIẤY còn được ứng dụng trong nghệ thuật, nhất là trong lĩnh vực hội họa, hỗ trợ trong việc vẽ mẫu của các họa sĩ, đặc biệt là sơn dầu, sơn acrylic được vẽ trên các bề mặt chuyên dụng như kính, vải, gỗ….

Kích thước sản phẩm: 1F; 2,4F; 3,6F; 4,8F; 7F….

Chiều dài: 6m, 10m, 14m 20m, 50m…..

Chính sách sản xuất: Băng dính Gia Minh luôn coi trọng thời gian của khách hàng, do đó công ty chúng tôi luôn sản xuất đúng theo thời gian dự tính, không để khách hàng phải mất nhiều thời gian chờ đợi.

Chính sách vận chuyển: Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội, hỗ trợ gửi xe với khách hàng ở các tỉnh, thành khác trên toàn quốc.

Chính sách thanh toán: Thanh toán linh hoạt, thu tiền ngay sau khi nhận đủ hàng hóa và chứng từ thanh toán.

Bảo hành, đổi trả hàng: Chất lượng sản phẩm và uy tín với khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của băng dính Gia Minh, vì vậy công ty luôn sẵn sàng thu hồi hàng hóa nếu không đạt yêu cầu về chất lượng.

Lưu kho: Hàng sẵn trong kho, giao hàng ngay khi khách hàng cần đối với các mặt hàng thông dụng.

Sử dụng và lưu ý: Hàng cần để nơi khô, thoáng, tránh ẩm mốc, ánh nắng trực tiếp.

Công ty Băng dính Gia Minh chuyên sản xuất các loại băng dính với giá tốt nhất tại Hà Nội .

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0983 564 622  hoặc qua Email: giaminhtape@gmail.com

 

Tag: , .

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Băng dính giấy”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến