bang-dinh-hai-mat

Băng dính 2 mặt

Bảo hành: 6 tháng

Bình thường rất ít khi chúng ta nghĩ đến BĂNG DÍNH HAI MẶT mà hay nghĩ đến các loại băng dính khác nhiều hơn, nhưng nó lại có rất nhiều lợi ích mà ta không ngờ tới.

Băng dính hai mặt được tạo ra bằng cách áp dụng một lớp keo mỏng để mỗi bên của một loại vật liệu vận chuyển. Băng dính hai mặt dễ rip, được tạo ra bằng cách áp dụng chất kết dính hai mặt giấy mô, mà sau đó được quấn với một giấy siliconed để tránh nó gắn bó với bản thân. Hầu hết băng keo được sản xuất theo hình thức nhật ký, như một cuộn rộng lớn 1-3 mét, và sau đó là một công cụ chuyển đổi băng keo được sử dụng để cắt các cuộn vào độ rộng cần thiết.

Băng dính hai mặt không phải là một trong những mặt hàng mà người ta nghĩ ngay đến, nhưng nó cung cấp nhiều lợi ích chức năng hơn bạn có thể tưởng tượng. Cho dù bạn đang gặp khó khăn về vật để ở trong một vị trí cố định hoặc bạn cần phải sử dụng nó để sửa chữa một số hạng mục, chúng tôi cung cấp một số cách bạn có thể sử dụng thành công băng dính hai mặt của bạn.

Sử dụng băng dính hai mặt cho nghệ thuật và hàng thủ công.

Bạn có thể nâng cao nghệ thuật và hàng thủ công của bạn thông qua gói quà, album ảnh, và nghề giấy. Một số ý tưởng sử dụng là lăn qua để tăng cường hiệu lực vào quà tặng và nến. Giữ hình ảnh trên một bức tường

Nó phụ thuộc vào trọng lượng của hình ảnh, nghệ thuật, khung hình, nhưng bạn có thể dễ dàng sử dụng băng dính hai mặt để giữ cho hình ảnh yêu thích của bạn trên các bức tường hay thậm chí trên bàn làm việc tại văn phòng của bạn. Chỉ cần chắc chắn rằng bề mặt mà bạn dính băng trên sẽ không dải sơn.

Rải thảm

Một trong những nỗi thất vọng lớn mọi người khi họ đặt thảm trong nhà của họ là bị trượt và bắt các góc để họ cuộn tròn. Bạn có thể ngăn chặn điều này xảy ra bằng cách áp dụng băng dính hai mặt để các cạnh đáy và góc của thảm được cố định và đặt thảm ở vị trí mong muốn.

Đây là một vài trong những cách tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng băng dính hai mặt. Hãy nhìn xung quanh nhà hoặc văn phòng của bạn để xem nếu có những cách bạn có thể sử dụng băng hai mặt để lợi thế của bạn ngày hôm nay!

Chính sách sản xuất: Băng dính Gia Minh luôn coi trọng thời gian của khách hàng, do đó công ty chúng tôi luôn sản xuất đúng theo thời gian dự tính, không để khách hàng phải mất nhiều thời gian chờ đợi.

Chính sách vận chuyển: Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội, hỗ trợ gửi xe với khách hàng ở các tỉnh, thành khác trên toàn quốc.

Chính sách thanh toán: Thanh toán linh hoạt, thu tiền ngay sau khi nhận đủ hàng hóa và chứng từ thanh toán.

Bảo hành, đổi trả hàng: Chất lượng sản phẩm và uy tín với khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của băng dính Gia Minh, vì vậy công ty luôn sẵn sàng thu hồi hàng hóa nếu không đạt yêu cầu về chất lượng.

Lưu kho: Hàng sẵn trong kho, giao hàng ngay khi khách hàng cần đối với các mặt hàng thông dụng.

Sử dụng và lưu ý: Hàng cần để nơi khô, thoáng, tránh ẩm mốc, ánh nắng trực tiếp.

Công ty Băng dính Gia Minh chuyên sản xuất các loại băng dính với giá tốt nhất tại Hà Nội .

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0983 564 622  hoặc qua Email: giaminhtape@gmail.com

Tag: , , .

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Băng dính 2 mặt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến